KUMQUAT TREE SPEAKEASY BAR

showcase Kumquat 01-03.png
 
 

Client : Kumquat Tree Bar
Studio : Deto Concept

Art Diretor / Food Stylist : Meo Thùy Dương
Visual Branding Identity : Grid Vietnam Team
Food Photographer : Đức Bùi
Assistant : Noah Nguyen, Le Tu

 

 BRAND CONCEPT

ART DIRECTION

VISUAL IDENTITY

ILLUSTRATION / IMAGE

 

Concept Art

food photography

food stylist

 
 
Gif-3.gif
 
 

_

Kim quất (hay Kumquat trong Anh ngữ) bắt nguồn từ tiếng Quảng Đông găm-gwăt, có nghĩa là quả quýt vàng, biểu trưng cho sự thịnh vượng cũng như may mắn trong văn hóa Á Đông.

Kim quất cũng đóng vai trò như nguyên liệu chính không thể thiếu trong cocktail đặc biệt của Kumquat Tree Speakeasy Bar.

_

 
 
 

ART DIRECTION

BRAND CONCEPT

 
 
 
showcase-Kumquat-01-03.gif
 

_

Chúng tôi muốn đưa tinh thần của chữ tượng hình truyền thống vào tên thương hiệu, việc thể hiện cảm giác Á - Đông bằng các chữ cái
La Tinh đòi hỏi các nét chữ phải có hướng rõ ràng, cấu tạo từ các nét cơ bản (chấm, ngang, sổ, phẩy, mác, hất, gập, móc)
truyền thống.

_

 
 
 
05.jpg
01.jpg
 
 

INTERIOR PHOTOGRAPHY

 
 
3.jpg
 
GIF.gif
 
 
Artwork-1@3x.gif
 

_

Với hình ảnh nội thất của Kumquat Tree, chúng tôi thử nghiệm kĩ thuật chụp hình mới, chồng lớp layers tạo hiệu ứng thị giác mạnh mẽ, kết hợp với không gian đậm chất Á Đông nhưng vẫn thời thượng không ngờ.

Người xem trải nhiệm bản thân như một thức khách của Kumquat Tree khi đã ngà ngà say, mọi thứ dường như nhòa đi, không rõ ràng.

Một cảm giác lâng lâng, thư thái hòa mình trong không gian, âm nhạc và cocktail ngon.

_

 
 
Kumquat-interior-2.jpg
 
 
 
 

MENU DESIGN
DRINKS PHOTOGRAPHY

 
 
Kumquat-product-3.jpg
 
 

_

Qua việc trải nghiệm và chơi đùa với vị giác với đồ uống của Kumquat Tree, chúng tôi nhận thấy sự độc đáo và tinh tế trong việc pha trộn những hương liệu, gia vị, trái cây mang đậm phong thái bản sắc của Việt Nam.

Chúng tôi nghĩ rằng mình phải đem đến điều gì đó cái cảm giác Việt Nam và cái nhìn Việt Nam ngay khi thực khách nhìn vào Menu hay Poster về đồ uống.

Trong Art Direction và cách Styling, chúng tôi thêm các chi tiết Việt Nam như ghế cổ Hội An, Bình Phong gỗ, Cửa gỗ chạm khắc Việt Nam hay chiếu trúc,… Đan xem trong không gian Styling đó là một vài chữ Nho mô phỏng không gian của phố đèn đỏ,…

_

 
 
Kumquat-product-4.jpg
Kumquat-product-6.jpg
Kumquat-product-1.jpg
Kumquat-product-7.jpg
Kumquat-product-5.jpg
Kumquat-product-9.jpg